งาน Thailand Industrial Fair & food pack 2020 - Kleanz Asia
Posted on / by admin / in ข่าวสารและกิจกรรม

งาน Thailand Industrial Fair & food pack 2020

รวมภาพบรรยากาศในงาน TIF   &  Food Pack Asia 2020

บริษัท คลีนซ์ เอเชีย จำกัด ตอกย้ำความยิ่งใหญ่กว่าทุกปี กับงาน Thailand Industrial Fair & food pack 2020 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องจักรอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องมือ อุปกรณ์ และสินค้าอุตสาหกรรม  @ BITEC Bangna

โดยภายในงานนี้ทาง บริษัท คลีนซ์ เอเชีย จำกัด ต้องกราบขอบพระคุณทุกท่าน ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ รวมทั้งผู้คนที่ให้ความสนใจในสินค้าและบริการของทางเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่ได้เดินทางสละเวลาเข้ามาเยี่ยมชมบูธ คลีนซ์ เอเชีย ซึ่งในการจัดแสดงงานครั้งนี้ บริษัท คลีนซ์ เอเชีย ได้นำ สินค้า มาตรฐาน food grade / ATEX /  CLEAN ROOM เข้ามาร่วมจัดแสดง พร้อมทั้งโปรโมชั่นในงานอีกมากมาย

บริษัทขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้เครื่องทำความสะอาดมาตรฐานยุโรป ยี่ห้อภายใต้การบริหารงานของบริษัท คลีนซ์ เอเชีย จำกัด ทั้งนี้ บริษัทตระหนักถึงความจำเป็นในการแก้ปัญหาด้านความสะอาดของลูกค้าทั้งในระดับอุตสาหกรรม ระดับมืออาชีพ เพื่อการค้า จึงได้มุ่งเน้นคัดสรรผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพเท่านั้น มีบริการสาธิตสินค้าที่หน้างานจริง การรับประกันสินค้า การบริหารจัดการคลังสินค้า ทั้งตัวเครื่องและอะไหล่ การซ่อมบำรุงโดยทีมช่างมืออาชีพ และหวังว่าจะได้มีโอกาสดูแลทุกท่านต่อไปภายภาคหน้า